California

655 Campbell Technology Parkway,
Suite 200
Campbell, CA 95008 USA

Phone: +1 408 574 7802
Fax: 1 408 377 3002

23 October, 2023

Centric Software hé lộ giải pháp liền mạch quản lý từ khâu lên ý tưởng đến khi giao tới khách hàng trong lĩnh vực hàng tiêu dùng

CAMPBELL, Calif., 23/10/2023 – Centric Software® hân hạnh được ra mắt một nền tảng giải pháp độc đáo, liền mạch, hỗ trợ quá trình quản lý từ khâu lên ý tưởng đến khi ra mắt thành phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sáng tạo giá trị và cải tiến quy trình đưa sản phẩm ra thị trường cho các nhà bán lẻ, thương hiệu và nhà sản xuất các mặt hàng tiêu dùng. Centric Software cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất cho doanh nghiệp với nhiều chức năng hỗ trợ quá trình lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán và bổ sung những sản phẩm như thời trang, đồ thể thao, đồ bán lẻ đa danh mục, đồ điện tử dân dụng, hóa mỹ phẩm, đồ xa xỉ, thức ăn và đồ uống, để đạt được mục tiêu chuyển đổi số trong quy trình vận hành.

Là trái ngọt của sự kết hợp giữa tầm nhìn chiến lược trong nhiều năm và quá trình kiên trì nghiên cứu, phát triển, Centric Software được thai nghén dựa trên nền tảng PLM dẫn đầu thị trường, đã được kiểm chứng qua nhiều giải thưởng uy tín, cùng những kiến thức thực tế về sản phẩm tiêu dùng và sự biến đổi trong danh mục sản phẩm. Ở thời điểm hiện tại, Centric cung cấp các giải pháp đầu ngành, dễ sử dụng với quy mô linh hoạt và được hỗ trợ bởi AI để lên kế hoạch, triển khai và định giá các phân loại hàng được người tiêu dùng quan tâm, đồng thời đạt được các mục tiêu về tính bền vững và tuân thủ. Cả các nhà phân tích và khách hàng của Centric đều nhận định rằng loạt giải pháp này “vô cùng hấp dẫn”, “có tầm nhìn”, “chính xác là điều mà ngành này cần đến” và “cực kỳ độc đáo”.  Khoảng 800 nhà bán lẻ, thương hiệu và nhà sản xuất với tổng giá trị sản phẩm ra thị trường lên tới 1,5 nghìn tỉ USD  hiện đang sử dụng các sáng tạo của Centric. Khoảng 33% khách hàng đã tin dùng Centric thay cho giải pháp cũ của họ.

Tất cả các giải pháp – Centric PLM™, Centric Planning™, Centric Market Intelligence™, Centric Market Intelligence™ và Centric Visual Boards™ – đều có thể dùng riêng hoặc dùng chung trong một trải nghiệm người dùng tổng thể liền mạch, bao quát trọn quy trình. Tất cả các sáng tạo đều tuân theo tôn chỉ chung của Centric Software là đáp ứng thị trường, dễ kết nối với các giải pháp khác và cài đặt linh hoạt  với hàng nghìn phương thức làm việc khác nhau. Giải pháp của Centric đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng cho các hình thức sản phẩm tiêu dùng, quy luật theo mùa, mô hình kinh doanh, phương thức sản xuất, sự khác biệt trong văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Centric không tiếp cận các yêu cầu tùy chỉnh phần mềm theo phong cách truyền thống. Thay vào đó, mọi giải pháp đều đề cao tính sáng tạo cũng như khả năng cập nhật và biến đổi nhanh chóng. Centric tiên phong trong phương thức Triển khai nhạy bén của riêng mình để cho ra giá trị thực trong thời gian cực kỳ ngắn.

Một số lợi ích đặc biệt và có tính đột phá có thể kể đến như:

  • Tăng tới 18% doanh thu
  • Tăng tới 15% biên lợi nhuận
  • Giảm tới 60% các hóa đơn chiết khấu
  • Giảm 60% thời gian đưa ra thị trường
  • Giảm 15% GOGS
  • Giảm 30% hàng tồn
  • Tăng tới 50% năng suất

“Chiến lược của chúng tôi lấy cảm hứng từ những lần trao đổi và kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn thương hiệu, nhà bán lẻ và nhà sản xuất từ khắp mọi nơi trên thế giới, bắt đầu từ thời trang và mở rộng để bao gồm tất cả các danh mục trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh cũng như các quy trình kinh doanh. Chúng tôi áp dụng các nguyên tắc sáng tạo của Centric như Khách hàng tuyệt vời nhất, Giải pháp tuyệt vời nhất và Đội ngũ tuyệt vời nhất để áp dụng giải quyết các thách thức lớn nhất mà khách hàng nói riêng và toàn ngành nói chung phải đối mặt,” ông Chris Groves, Giám đốc Điều hành Centric Software chia sẻ.

Ông Groves cũng nhận định: “Dù mục tiêu là nâng cao tỷ lệ bán rút, cải thiện biên lợi nhuận, tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, thúc đẩy giới thiệu sản phẩm mới, hiện thực hóa kế hoạch bền vững, điều hòa bước mua hàng hay giảm thời gian đưa ra thị trường, thì Giải pháp từ ý tưởng đến người tiêu dùng của Centric luôn thúc đẩy được quá trình thực hiện các chương trình chiến lược qua việc tạo điều kiện triển khai và cung cấp các thông tin chuyên sâu, tạo tiền đề cho hành động. Triển khai liền mạch luôn đóng một vai trò thiết yếu, đặc biệt trong thời đại ngày nay, khi xét đến sự thay đổi nhanh chóng của các áp lực bên ngoài. Kết hợp cùng tính động của các xu hướng và tính cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp trên thị trường, việc triển khai hiệu quả và phân loại hàng hóa lấy khách hàng làm trung tâm chính là chìa khóa thành công ở thời điểm hiện tại.”

“Chúng tôi tự hào và phấn khởi được làm việc với nhiều khách hàng đối tác tuyệt vời để liên tục cải tiến bộ giải pháp liền mạch nhằm hỗ trợ họ trong quá trình vượt lên những thử thách đa dạng trên thị trường ngày nay cũng như mọi chướng ngại trong tương lai.”

 

Mục sở thị các giải pháp Centric tại NRF 2024, kiosk #6257

 

Hoặc yêu cầu minh họa

 

Centric Software® (www.centricsoftware.com)

Tại trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Centric Software cung cấp giải pháp quản lý từ khâu lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng cho các mặt hàng tiêu dùng như thời trang, bán lẻ, giày dép, hàng cao cấp, hàng dã ngoại, thiết bị điện tử dân dụng, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, thực phẩm và đồ uống  ở tất các các khâu lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán cũng như bổ sung sản phẩm.

Giải pháp chủ chốt Centric PLMTM của Centric Software giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất nhờ tối ưu hóa quy trình thực hiện sản phẩm, từ khâu lên ý tưởng đến bước phát triển, tìm nguồn hàng và sản xuất. Centric PlanningTM là một giải pháp đám mây tiên tiến sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo tăng cường, qua đó cung cấp các chức năng lên kế hoạch bán lẻ ở tất cả các khâu nhằm tối đa hóa hiệu quả kinh doanh ở cả mảng bán lẻ lẫn bán sỉ. Centric Market IntelligenceTM sử dụng AI để thúc đẩy biên lợi nhuận và cải thiện doanh thu bằng cách tác động đến nhu cầu thông qua việc tối ưu giá và hàng tồn từ trước, trong và sau vụ hàng. Centric Market IntelligenceTM là một nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo với sự am hiểu sâu sắc về thị trường nhằm đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu về các ưu đãi của đối thủ, giá cả hiện tại cũng như các xu hướng tiêu dùng và thói quen mua hàng. Centric Visual BoardsTM chuyển đổi dữ liệu theo hướng trực quan để đảm bảo quá trình phân loại và lên kế hoạch sản phẩm hợp lý từ góc nhìn của khách hàng.

Centric Software có tỉ lệ người dùng sử dụng cũng như tỷ lệ khách hàng hài lòng cao nhất và thời gian sản sinh giá trị nhanh nhất trong ngành. Centric Software đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành, trong đó thường xuyên được xuất hiện trong các báo cáo và nghiên cứu của các đơn vị phân tích hàng đầu thế giới.

Centric Software là công ty con của Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA), doanh nghiệp đi đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm thiết kế 3D, giải pháp tạo lập 3D kỹ thuật số và giải pháp PLM.

Centric Software là thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. ở Mỹ và các quốc gia khác. Centric PLM, Centric Planning, Centric Market Intelligence, Centric Market Intelligence và Centric Visual Boards là các Thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba đều là nhãn hiệu của đơn vị sở hữu tương ứng.

Share this page