27 February, 2024

SNS tăng cường sự linh hoạt trong ngành R&D ẩm thực nhờ Centric PLM

CAMPBELL, Calif., 27/02/2024 – Centric Software® tự hào chia sẻ một dự án hợp tác với khách hàng của họ là SNS Foods. Centric Software cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất cho doanh nghiệp với nhiều chức năng hỗ trợ quá trình lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán và bổ sung những sản phẩm như thời trang, đồ thể thao, đồ bán lẻ đa danh mục, hóa mỹ phẩm, đồ xa xỉ, thức ăn, đồ uống và đồ điện tử dân dụng để đạt được mục tiêu chuyển đổi số trong quy trình vận hành.

Thành lập tại Thành Đô vào năm 2017, SNS chuyên phát triển gia vị tổng hợp cho nhiều chuỗi nhà hàng và dịch vụ ẩm thực lớn với tôn chỉ “An toàn, Tự nhiên, Ngon miệng”. Hằng năm, SNS thực hiện hơn 700 dự án nghiên cứu, phát triển và đơn xin cấp phép, với hơn 4000 nhóm sản phẩm, phục vụ hơn 6000 khách hàng.

Bà Zhang Min, nhà đồng sáng lập và Tổng Giám đốc SNS, giải thích rằng doanh nghiệp hiện đang phải đối mặt với chướng ngại “3 nhiều” là “nhiều dự án, nhiều sản phẩm, nhiều khách hàng”.

“Nhu cầu của khách hàng đối với việc “phản hồi nhanh chóng, chính xác” cũng tăng cao từng năm. Quy trình làm việc hiện tại của chúng tôi đang phải gồng mình đối phó với những vấn đề phức tạp này. Chúng tôi cần một sản phẩm phần mềm có thể xử lý những công việc này. Đó là lý do chúng tôi triển khai dự án PLM.”

“Để phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ẩm thực theo chuỗi, chúng tôi cần có một hệ thống nghiên cứu và phát triển linh hoạt. Đặc biệt, chúng tôi phải nắm bắt nhu cầu của thị trường một cách nhanh nhạy và đưa những yêu cầu của người tiêu dùng vào sản phẩm thật chuẩn xác và nhanh chóng.”

SNS đã lựa chọn Centric PLMTM do ấn tượng với sự tận tâm, tinh thần chuyên nghiệp tuyệt đối, phần mềm có độ hoàn thiện cao, cùng sự am hiểu sâu sắc với ngành của họ và sự tương đồng trong các giá trị cốt lõi về sự hài lòng của khách hàng. SNS đã hợp tác với Centric kể từ 2021 và hoàn thành hai giai đoạn của dự án.

Ông Luo Zhiyan, Giám đốc Công nghệ Thông tin tại SNS chia sẻ: “Quan hệ hợp tác giữa Centric và chúng tôi có thể tóm gọn trong ba câu: 1. nền tảng phần mềm ổn định, 2. tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp, 3. dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu tú.”

Ông khẳng định thêm: “Hiện đang có hai thành tích rõ rệt nhờ dự án PLM. Đầu tiên là thời gian phát triển sản phẩm của chúng tôi đã giảm tới 38%; thứ hai là báo giá sản phẩm nay có thể được hoàn thành chỉ trong một ngày.”

Sau khi ứng dụng Centric PLM, hiệu suất hợp tác của SNS đã cải thiện vượt bậc. Các mục tiêu về “R&D kỹ thuật số” và “R&D linh hoạt” cũng đạt được trên diện rộng.

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với SNS, và quan hệ hợp tác giữa hai bên đã trở thành một ca tiêu biểu ở lĩnh vực số hóa quy trình R&D trong ngành thực phẩm. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục làm việc với SNS để đồng hành cùng họ trong quá trình tối ưu hóa, cải tiến và mở rộng nhằm đạt được tỷ lệ số hóa toàn phần trên toàn bộ chuỗi giá trị.”

 

Xem câu chuyện đầy đủ

 

SNS (en.snsfood.com)

Chengdu SNS Biotechnology Co., Ltd. (SNS) được đồng sáng lập tại Thành Đô vào năm 2007 bởi ông Zhu Junsong và bà Zhang Min. Vốn có kinh nghiệm dày dạn trong ngành thực phẩm, họ đã đặt ra và vẫn luôn tuân thủ tôn chỉ “An toàn, Tự nhiên, Ngon miệng” từ thuở ban đầu.

Sau nhiều năm phát triển, SNS đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia vị tổng hợp phục vụ ngành dịch vụ ẩm thực với khách hàng là nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng như Haidilao, Dalongyi và Xiaolongkan. Hằng năm, SNS thực hiện hơn 700 dự án nghiên cứu, phát triển và đơn xin cấp phép, với hơn 4000 nhóm sản phẩm, phục vụ hơn 6000 khách hàng.

Centric Software® (www.centricsoftware.com)   

Centric Software, công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon, chuyên cung cấp nền tảng quản lý từ khâu lên ý tưởng đến khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng cho các nhà sản xuất, thương hiệu và nhà bán lẻ ở mọi quy mô trong ngành ẩm thực, dịch vụ ăn uống và bán lẻ thực phẩm. Centric Software sát cánh cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng quy trình quản lý dự án hiệu quả hơn cũng như phát triển sản phẩm an toàn hơn, triển khai chiến lược cho sản phẩm và bán lẻ có tính cạnh tranh cao, cải thiện sự nhạy bén, tăng tốc đưa ra thị trường và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Mục tiêu và kết quả chắc chắn là thu về tối đa doanh thu và biên lợi nhuận.

Mọi giải pháp của Centric đều dễ cài đặt và tùy chỉnh, được xây dựng trên cơ sở tích cực phối hợp với các công ty dẫn đầu thị trường:

  • Centric PLM™đơn giản hóa quá trình phát triển sản phẩm, mua hàng, nghiên cứu sản xuất, quản lý các tiêu chuẩn, đáp ứng các quy định, dán nhãn dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng, thiết kế bao bì và các họa phẩm liên quan cũng như quản lý tính bền vững và danh mục sản phẩm.
  • Centric Visual Boards™cải thiện khả năng cộng tác giữa các nhân viên, tối ưu hóa quy trình phân loại sản phẩm để tiếp cận gần hơn với khách hàng nhằm gia tăng tính cạnh tranh.
  • Centric Planning™là giải pháp đầu ngành trong hoạch định tài chính, tổ chức hàng hóa, xây dựng danh mục sản phẩm, cũng như lưu trữ và dự báo tình hình nhà cung cấp với loạt chức năng trực quan, dễ dùng để triển khai liền mạch và nhanh chóng mọi công việc tại thời điểm trước và trong mùa hàng.
  • Centric Pricing and Inventory™sử dụng AI để thúc đẩy biên lợi nhuận và cải thiện doanh thu bằng cách tác động đến nhu cầu thông qua việc tối ưu giá và hàng tồn.
  • Centric Market Intelligence™ là nền tảng cung cấp thông tin chuyên sâu từ thị trường làm bàn đạp cho các quyết định sáng suốt liên quan đến các ưu đãi và giá cả của đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, nền tảng này cũng báo cáo các xu hướng và hành tiêu dùng mới nhất.

Centric Software tự hào duy trì tỉ lệ tỷ lệ triển khai thực tế thành công 100%. Ba lần là chủ nhân của giải thưởng ưu tú do Just Food trao tặng, nhiều lần được Frost & Sullivan tôn vinh bằng giải thưởng danh giá cùng những danh hiệu khác trong khu vực, Centric Software tự hào cung cấp giải pháp tốt nhất, do đội ngũ tốt nhất thực hiện và hợp tác với những khách hàng tuyệt vời nhất.

Centric Software là công ty con của Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA), doanh nghiệp đi đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm thiết kế 3D, giải pháp tạo lập 3D kỹ thuật số và giải pháp PLM.

Centric Software là thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. ở Mỹ và các quốc gia khác. Centric PLM, Centric Planning, Centric Pricing & Inventory, Centric Market Intelligence và Centric Visual Boards là các Thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba đều là nhãn hiệu của đơn vị sở hữu tương ứng.

Share this page