7 March, 2024

Tập đoàn Thời trang Samsung C&T biến chiến lược số hóa thành hiện thực với Centric PLM

CAMPBELL, Calif., 07/03/2024 – Centric Software® hân hoan thông báo rằng Tập đoàn Thời trang Samsung C&T, doanh nghiệp thời trang hàng đầu Hàn Quốc, đã lựa chọn Centric PLM™ làm giải pháp số hóa hoạt động vận hành cho các thương hiệu của mình. Centric Software cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất cho doanh nghiệp với nhiều chức năng hỗ trợ quá trình lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán và bổ sung những sản phẩm như thời trang, đồ thể thao, đồ bán lẻ đa danh mục, hóa mỹ phẩm, đồ xa xỉ, thức ăn, đồ uống và đồ điện tử dân dụng để đạt được mục tiêu chuyển đổi số trong quy trình vận hành.

Thành lập vào năm 1954, Tập đoàn Thời trang Samsung C&T đã vươn mình trở thành cái tên đứng đầu thế giới với nhiều sản phẩm thời trang và phong cách sống đa dạng. Tập đoàn sở hữu và thiết kế sản phẩm cho các thương hiệu của chính mình, bao gồm BEANPOLE, GALAXY và EIGHT SECONDS, đồng thời chịu trách nhiệm phân phối các thương hiệu toàn cầu khác như MAISON KITSUNÉ, ISSEY MIYAKE và TORY BURCH. Tập đoàn Thời trang Samsung C&T vận hành hơn 1.200 cửa hàng tại Hàn Quốc cùng các chi nhánh tại Milano, New York, Shanghai, Hà Nội và Tokyo. Tập đoàn tự hào xây dựng được những thương hiệu vững chắc, thành công trong quá trình chuyển đổi số, mở rộng toàn cầu cũng như đảm bảo được chất lượng và chuyên môn bán lẻ của mình.

Chiến lược của Tập đoàn trong năm 2024 là số hóa và tiêu chuẩn hóa toàn bộ quy trình đưa sản phẩm ra thị trường của từng thương hiệu dưới trướng, đồng thời phát hiện và phát triển những thương hiệu mới có tiềm năng khuếch trương ra bên ngoài và gia tăng lợi nhuận.

Ông Ahn Sang Wook, Phó Chủ tịch Bộ phận Hành chính Doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Thời trang Samsung C&T, giải thích về các mục tiêu và thử thách trước mắt: “Chúng tôi hướng tầm nhìn đến một quy trình vững chắc, đạt đến sự tiêu chuẩn hóa cho việc phát triển sản phẩm và bớt phụ thuộc vào các công cụ thủ công cũng như những hệ thống phức tạp. Do khâu phát triển sản phẩm còn chưa minh bạch nên lỗi và những hiểu nhầm đôi khi ảnh hưởng đến khâu sản xuất hàng loạt sau đó, mà điều này làm giảm tính hiệu quả. Việc tập trung thông tin vào một khu vực duy nhất trong mạng lưới số đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo tính chính xác và cập nhật của dữ liệu sản phẩm theo thời gian thực.”

Để đạt được những mục tiêu này và cũng nhằm giúp các đội ngũ giao tiếp với nhau thuận lợi hơn, từ đó thúc đẩy tính minh bạch và hiệu quả,  Tập đoàn Thời trang Samsung C&T đã nghiên cứu các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM). Centric đã trở thành lựa chọn nổi bật nhờ sở hữu một đội ngũ tài năng ở ngay trong nước cùng sự tin tưởng của hàng loạt khách hàng mà Centric từng hợp tác trong ngành thời trang Hàn Quốc. Đồng thời, đội hỗ trợ kỹ thuật của Centric cũng rất tận tâm và đáng tin cậy.

Ông Ann nhận xét thêm: “Chúng tôi thấy Centric PLM dễ dùng hơn các giải pháp PLM khác. Khả năng tích hợp với phần mềm 3D cũng là một điểm cộng lớn khi cần hợp lý hoá các quy trình công việc và quy trình sản xuất. Chúng tôi cũng rất hào hứng trước khả năng tích hợp và triển khai nhiều giải pháp Centric khác như Centric PlanningTM và Centric Pricing & InventoryTM  trong tương lai.”

Tập đoàn Thời trang Samsung C&T sẽ ứng dụng Centric PLM trong công tác hoạch định sản phẩm, mua bán, thiết kế, phát triển mẫu và tìm nguồn hàng trên cơ sở quy tất cả các bộ phận về một nền tảng hợp tác.

Ông Ahn chia sẻ: “Với việc số hóa và tiêu chuẩn hóa quy trình công việc giữa các phòng ban và thương hiệu, chúng tôi dự kiến sẽ đẩy mạnh được năng suất lao động, cắt giảm được chi phí và cuối cùng là nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. Việc lên kế hoạch mua bán thông qua Centric PLM sẽ giúp chúng tôi theo dõi cụ thể hơn các nhiệm vụ và mốc thời gian.”

Ông Chris Groves, CEO Centric Software, chia sẻ: “Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng Tập đoàn Thời trang Samsung C&T. Với việc lựa chọn Centric PLM làm nền tảng cho các quy trình phát triển sản phẩm nói chung, chúng tôi tin tưởng rằng Tập đoàn Thời trang Samsung C&T sẽ tối ưu hóa được hiệu suất của tất cả các thương hiệu, đồng thời được trang bị đầy đủ để duy trì sự tăng trưởng toàn cầu của mình.”

 

Tìm hiểu thêm về Centric Planning

 

Tập đoàn Thời trang Samsung C&T (www.samsungfashion.com)

Tại Tập đoàn Thời trang Samsung C&T, tất cả các quyết định và hành động của chúng tôi đều dựa trên góc nhìn của khách hàng.

Chúng tôi tự hào dẫn trước trong nhiều hạng mục sản phẩm thời trang và phong cách sống có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng thời nay.

Tập đoàn Thời trang Samsung C&T sở hữu nhiều thương hiệu mang tính đại diện cho Hàn Quốc, có thể kể đến như Beanpole, Galaxy, Kuho và Eight Seconds. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng điều hành một mạng lưới trực tuyến tập trung vào EN-SSF Shop, các cửa hàng phong cách sống phục vụ giới trung lưu và thượng lưu cùng nhiều thương hiệu quốc tế khác.

Tập đoàn Thời trang Samsung C&T đã thiết lập một hệ thống vững chắc nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bên cùng phát triển, đồng thời nỗ lực tạo ra giá trị xã hội thông qua Quỹ Thời trang và Thiết kết Samsung (SFDF). Đối tượng của quỹ là các nhà thiết kế mới nổi, HEARTIST, một thương hiệu thời trang dành cho người khuyết tật, cùng chiến dịch Heart for Eye chuyên hỗ trợ các ca phẫu thuật cho trẻ khiếm thị.

Tập đoàn Thời trang Samsung C&T sẽ tiếp tục cải tiến để trở thành một công ty toàn cầu tiên phong trong những giá trị mới và mang đến cuộc sống chất lượng cao cho mọi người trên khắp thế giới.

Centric Software® (www.centricsoftware.com)

Tại trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Centric Software cung cấp giải pháp quản lý từ khâu lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng cho các mặt hàng tiêu dùng như thời trang, bán lẻ, giày dép, hàng cao cấp, hàng dã ngoại, thiết bị điện tử dân dụng, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, thực phẩm và đồ uống ở tất các các khâu lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán cũng như bổ sung sản phẩm.

Giải pháp chủ chốt Centric PLMTM của Centric Software giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất nhờ tối ưu hóa quy trình thực hiện sản phẩm, từ khâu lên ý tưởng đến bước phát triển, tìm nguồn hàng và sản xuất. Centric PlanningTM là một giải pháp đám mây tiên tiến sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo tăng cường, qua đó cung cấp các chức năng lên kế hoạch bán lẻ ở tất cả các khâu nhằm tối đa hóa hiệu quả kinh doanh ở cả mảng bán lẻ lẫn bán sỉ. Centric Pricing & InventoryTM sử dụng AI để thúc đẩy biên lợi nhuận và cải thiện doanh thu bằng cách tác động đến nhu cầu thông qua việc tối ưu giá và hàng tồn từ trước, trong và sau vụ hàng. Centric Market IntelligenceTM là một nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo với sự am hiểu sâu sắc về thị trường nhằm đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu về các ưu đãi của đối thủ, giá cả hiện tại cũng như các xu hướng tiêu dùng và thói quen mua hàng. Centric Visual BoardsTM chuyển đổi dữ liệu theo hướng trực quan để đảm bảo quá trình phân loại và lên kế hoạch sản phẩm hợp lý từ góc nhìn của khách hàng.

Centric Software có tỉ lệ người dùng sử dụng cũng như tỷ lệ khách hàng hài lòng cao nhất và thời gian sản sinh giá trị nhanh nhất trong ngành. Centric Software đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành, trong đó thường xuyên được xuất hiện trong các báo cáo và nghiên cứu của các đơn vị phân tích hàng đầu thế giới.

Centric Software là công ty con của Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA), doanh nghiệp đi đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm thiết kế 3D, giải pháp tạo lập 3D kỹ thuật số và giải pháp PLM.

Centric Software là thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. ở Mỹ và các quốc gia khác. Centric PLM, Centric Planning, Centric Pricing & Inventory, Centric Market Intelligence và Centric Visual Boards là các Thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba đều là nhãn hiệu của đơn vị sở hữu tương ứng.

Share this page