20 July, 2022

Centric Software® giành giải thưởng Lãnh đạo Chiến lược Cạnh tranh toàn cầu năm 2022 về giải pháp PLM vè phần mềm và đổi mới.

CAMPBELL, California, ngày 21 tháng 7 năm 2022 – Sau khi phân tích sâu rộng về các giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) cho ngành hàng tiêu dùng đóng gói, ngành bán lẻ và thời trang, công ty tư vấn hàng đầu Frost & Sullivan đã trao giải cho Centric Software là PLM cho giải pháp phần mềm và sáng tạo PLM toàn cầu năm 2022 (2022 Global PLM Software and Innovative Solutions Competitive Strategy Leadership Award). Công ty Centric Software cung cấp các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo nhất về lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, cung ứng và buôn bán sản phẩm như hàng may mặc, giày dép, dụng cụ thể thao, nội thất, trang trí nội thất, mỹ phẩm, thực phẩm & đồ uống cũng như hàng xa xỉ nhằm đạt được các mục tiêu mang tính chiến lược về chuyển đổi số quy trình vận hành.

Giải thưởng Thực tiễn nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty đi đầu trong ngành đã đạt được những đột phá, sáng tạo. Giải thưởng Lãnh đạo Chiến lược Cạnh tranh về phần mềm PLM và giải pháp PLM sáng tạo toàn cầu  nhận công ty có cách tiếp cận nổi bật để đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại giá trị cho thị trường thông qua mở rộng công nghệ và chuyên môn cũng như trải nghiệm khách hàng vượt trội. Frost & Sullivan trước đây đã công nhận sự dẫn đầu về sản phẩm, sự đổi mới và giá trị khách hàng của Centric vào các năm 2012, 2016, 2018 và 2021.

Frost & Sullivan nêu bật mối quan hệ đối tác của Centric Software với khách hàng và liên tục thành công trong việc phát triển các khả năng mới và sáng tạo để mở rộng phạm vi giải pháp PLM của mình. Điều này được minh chứng bằng việc Centric mua lại Armonica vào năm 2021, một giải pháp đa kênh, nền tảng đám mây dành cho lập kế hoạch bán lẻ. Giải pháp được đổi tên thành Centric Planning, có thể được kết hợp với Centric PLM TM và dòng sản phẩm Bảng điều khiển trực quan của Centric để cung cấp ý tưởng, lập kế hoạch, phát triển và khởi chạy sản phẩm toàn diện và trực quan hóa.

“Giải pháp kết hợp Armonica / Centric cho phép khách hàng phản hồi với những thay đổi đột ngột, đặc biệt với khả năng dự báo lại nhanh chóng và thúc đẩy các quyết định Mở để Mua (Open to Buy), Phân bổ và Đánh dấu tối ưu,” bà Samantha Fisher, Nhà phân tích Nghiên cứu những thông lệ tốt nhất tại Frost & Sullivan cho biết. “Sự chuyển đổi số này sẽ cung cấp cho người dùng giá trị lớn thông qua việc lập kế hoạch kinh doanh, trực quan hóa và thực hiện dựa trên lập kế hoạch thời gian thực so với phản hồi của khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm.”

Quan hệ đối tác khách hàng của Centric cũng góp phần nổi bật trong quyết định của Frost & Sullivan. Báo cáo giải thưởng cho biết thêm rằng Centric hạn chế đổi mới trong môi trường chân không, hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường và mối quan tâm của ngành, chẳng hạn như cải thiện tỷ suất lợi nhuận, giảm lãng phí và thực hiện các mục tiêu bền vững. Giải thưởng này đặc biệt chú ý đến dịch vụ khách hàng của Centric, triết lý ‘PLM cho tất cả’ và các giải pháp có cấu hình độc đáo. Kết quả là Centric cho thấy tỷ lệ mức độ hài lòng của khách hàng là 95% và tỷ lệ giữ chân khách hàng là 99%.

Bà Fisher cho biết thêm: “Centric Software được chuẩn bị độc đáo cho nhu cầu của ngày hôm nay và được định vị đặc biệt nhu cầu của mai sau. “Tầm nhìn chiến lược rõ ràng và việc thực thi của công ty tạo cơ sở cho đối tác của họ về vị thế lựa chọn và tăng trưởng bền vững trong nhiều năm tới.”

Ông Chris Groves, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Centric Software cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa nhận được giải thưởng từ Frost & Sullivan. “Giải thưởng này ghi nhận sự đổi mới của Centric trong lĩnh vực không gian đám mây bao gồm PLM và quy hoạch bán lẻ, nhưng quan trọng nhất là nêu bật cam kết của chúng tôi với hơn 620 khách hàng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các công ty sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu để phát triển các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cung cấp cho họ công nghệ phù hợp cho sự gián đoạn của ngày hôm nay cũng như mai sau và thúc đẩy sự phát triển của . Điều này sẽ tiếp tục là trọng điểm của

 

Tìm hiểu thêm về Centric PLM

 

Yêu cầu Demo

 

Frost & Sullivan (http://www.frost.com)

Frost & Sullivan là Công ty tư vấn giải pháp đổi mới™. Chúng tôi thúc đẩy khách hàng của mình hướng tới một tương lai được định hình bởi sự phát triển. Growth Pipeline của chúng tôi với tư cách là một dịch vụ™ cung cấp cho Giám đốc điều hành và  tăng trưởng của Giám đốc điều hành một nền tảng liên tục và chặt chẽ về các cơ hội tăng trưởng, đảm bảo thành công lâu dài. Để đạt được kết quả tích cực, đội ngũ của chúng tôi tận dụng hơn 60 năm kinh nghiệm, đào tạo các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô trên khắp 6 châu lục với các phương pháp hay nhất đã được chứng minh của chúng tôi. Để tạo sức mạnh cho tương lai phát triển của bạn, hãy truy cập Frost & Sullivan tại http://www.frost.com.

 

Centric Software (https://www.centricsoftware.com/)

Từ trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Centric Software® cung cấp Ý tưởng Sản phẩm cho Nền tảng Chuyển đổi Số phục vụ người tiêu dùng của các ngành thời trang, bán lẻ, da giày, hàng cao cấp, hàng dã ngoại, thiết bị điện tử dân dụng và nhóm ngành sản phẩm tiêu dùng như mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, thực phẩm và đồ uống. Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) tiên phong của Centric – Centric PLMTM cung cấp các chức năng quản lý về lập kế hoạch cung ứng hàng hóa, phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn cung ứng, cải tiến chất lượng và tối ưu hóa danh mục sản phẩm dành riêng cho các ngành tiêu dùng nhanh. Bảng trực quan của Centric cung cấp trải nghiệm bảng kỹ thuật số trực quan cao để cộng tác và ra quyết định. Centric Planning là một giải pháp đám mây tiên tiến được kế thừa từ công ty Armonica Retail S.R.L, mang đến một quy trình lập kế hoạch bán lẻ khép kín nhằm tối đa tối đa hóa hiệu suất kinh doanh bán lẻ. Centric Software đi tiên phong trong lĩnh vực di động, giới thiệu các ứng dụng di động đầu tiên cho PLM và được biết đến rộng rãi qua khả năng kết nối với hàng chục hệ thống quản lý doanh nghiệp khác như ERP, DAM, PIM, e-com, lập kế hoạch và nhiều hệ thống khác, cùng với các công cụ sáng tạo như Adobe Illustrator® và hàng loạt trình kết nối CAD 3D. Các giải pháp tân tiến của Centric 100% dựa theo định hướng của thị trường, đạt được mức tỷ lệ thích nghi của người dùng cao nhất và thời gian tạo ra các sản phẩm giá trị nhanh nhất trong ngành. Tất cả các cải tiến của Centric giúp rút ngắn thời gian đưa ra thị trường, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và giảm chi phí.

Cổ đông lớn nhất của Centric Software là Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA) – một công ty hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế 3D, giải pháp kỹ thuật 3D Mock-Up và PLM.

Centric Software đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành, trong đó có thành tích Top 100 toàn cầu năm 2013, 2015 và 2016 do Tạp chí Red Herring bình chọn. Bên cạnh đó, Centric cũng nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc từ Frost & Sullivan vào các năm 2012, 2016, 2018 , 2021 và 2022.

Centric là thương hiệu đã đăng ký của Centric Software Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên sản phẩm khác có thể là nhãn hiệu của đơn vị sở hữu tương ứng.

Share this page