20 November, 2023

Centric Software bứt tốc bằng giải pháp hoạch định bán lẻ nhanh gọn, dễ dàng, thông minh

Nhiều công ty hàng đầu sử dụng Centric Planning để cải thiện quy trình hoạch định phân loại sản phẩm, báo cáo trực quan và cách thức làm việc giữa các bộ phận

CAMPBELL, Calif., 20/11/2023 – Centric Software® tự hào giới thiệu cải tiến mới nhất được xây dựng dựa trên nhu cầu của thị trường nằm trong khuôn khổ giải pháp hoạch định bán lẻ thế hệ mới của mình, Centric Planning™. Centric Software cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất cho doanh nghiệp với nhiều chức năng hỗ trợ quá trình lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán và bổ sung những sản phẩm như thời trang, đồ thể thao, đồ bán lẻ đa danh mục, hóa mỹ phẩm, đồ xa xỉ, thức ăn, đồ uống và đồ điện tử dân dụng để đạt được mục tiêu chuyển đổi số trong quy trình vận hành.

Chào sân ngành bán lẻ vào năm 2018 với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu của thời đại đa kênh và đặt yếu tố thân thiện với người dùng lên hàng đầu, Centric Planning cho thấy tỷ lệ hồi vốn đáng tin cậy qua việc cải thiện đáng kể biên lợi nhuận, tối ưu hóa quy trình quản lý hàng tồn và cải biến phương thức hoạt động giữa các bộ phận với nhau.

Centric Planning là một phần của giải pháp phát triển sản phẩm từ-ý-tưởng-đến-người-tiêu-dùng mới được ra mắt của Centric Software nhằm nâng cao hiệu suất đưa ra thị trường cũng như tạo ra giá trị cho các nhà bán lẻ, thương hiệu và nhà sản xuất hàng tiêu dùng. Centric Planning™ là giải pháp đầu ngành trong hoạch định tài chính, tổ chức hàng hóa, xây dựng danh mục sản phẩm, cũng như lưu trữ và dự báo tình hình nhà cung cấp với loạt chức năng trực quan, dễ dùng để triển khai liền mạch và nhanh chóng mọi công việc tại thời điểm trước và trong mùa hàng cũng như ở những thời điểm cần chuyển đổi. Như mọi giải pháp khác của Centric, Centric Planning có thể tích hợp dễ dàng với các hệ thống kinh doanh. Nền tảng AI/ML cực kỳ tinh vi của Centric Planning hỗ trợ người dùng đưa ra những quyết định mang tính chiến lược và tối ưu hóa quy trình quản lý SKU đa kênh nhờ tận dụng các tính năng phân tích và dự báo tiên tiến. Cấu trúc SAAS được xây dựng hoàn toàn trên đám mây giúp đẩy mạnh tốc độ xử lý và vận hành, kể cả với khối lượng dữ liệu lớn.

Centric Planning là công cụ đắc lực cho các thương hiệu và nhà bán lẻ, nhất là những bên có khối lượng SKU lớn cần đến những phương thức mới và hiện đại nhằm thực hiện hiệu quả kế hoạch phân bổ hàng hóa của mình. Sự vượt trội trong khả năng cài đặt linh hoạt, sáng tạo và hướng tiếp cận phân hệ của công cụ này cho phép các thương hiệu và nhà bán lẻ thực hiện bước hoạch định tài chính cho hàng hóa trong cùng một môi trường với các khâu phân loại, phân bổ, bổ sung và dự trù nhu cầu, từ đó tạo ra thế mạnh cạnh tranh và chiến lược toàn diện cho bước hoạch định bán lẻ.

Gần đây, Centric Software đã đồng hành triển khai Centric Planning cho nhiều nhà bán lẻ hàng đầu trên khắp thế giới như PVH Europe, Triumph, Blue Star Group, Style Union, Bestseller Fashion Group China, LPP, Magazine Zum Globus, Trespass và Gap China. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ của thị trường đối với các tính năng và giá trị chiến lược mà công cụ này mang lại.  Vậy là danh sách các nhà bán lẻ thời trang hàng đầu đã triển khai giải pháp đặc biệt này lại được bổ sung thêm nhiều cái tên mới bên cạnh Guess, Replay, About You và nhiều doanh nghiệp khác đã và đang hợp tác với Centric Software. Tổng hợp lại, khách hàng của Centric Software đã chia sẻ về tỷ lệ hoàn vốn và những lợi ích cụ thể mà họ nhận thấy như sau:

  • Tăng 200% biên lợi nhuận vận hành
  • Giảm 75% chu trình lên kế hoạch
  • Các quy trình lên kế hoạch được đồng bộ hóa từ trên xuống dưới và ngược lại
  • Thời gian đưa ra thị trường rút ngắn được 2 tuần
  • Giảm chi phí logistics
  • Nhân viên hài lòng hơn

Ngoài ra, họ cũng ghi nhận tỷ lệ sử dụng thành thạo thực tế là 100% nhờ giao diện trực quan và sự kết hợp đỉnh cao giữa hình ảnh và cấu trúc hoạch định dựa trên dữ liệu của Centric Planning.

Nhà bán lẻ thời trang nổi tiếng Guess đã triển khai Centric Planning từ năm 2021 và đang tận hưởng những lợi ích từ sự linh hoạt, minh bạch cũng như khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ và tích hợp nhuần nhuyễn với các hệ thống doanh nghiệp khác của giải pháp này, nhờ đó mà biên lợi nhuận vận hành tăng hơn 200%.

Daniel Botey, Phó Chủ tịch Quản lý Hàng trong kho Toàn cầu tại Guess Europe Sagl nhận định: “Nếu không có Centric Planning thì công việc của chúng tôi hiện tại coi như bất khả thi. Giải pháp này cho phép chúng tôi đưa sản phẩm vào đúng kênh một cách kịp thời. Đây là một bước tiến lớn đối với chúng tôi. Khách hàng có thái độ rất tích cực và rất thích công cụ này. Nó rất trực quan.”

Pedro Monteiro, Giám đốc Hoạch định Bán hàng Toàn cầu phụ trách đối tượng khách hàng mới của Triumph, chia sẻ: “Chúng tôi được thấy một giải pháp công nghệ vượt trội và khách hàng của Centric cũng chia sẻ những phản hồi tích cực về tốc độ triển khai, khả năng làm quen nhanh của người dùng và những kết quả thiết thực, nhanh chóng mà họ có được sau khi sử dụng giải pháp. Chúng tôi cũng thích Centric Planning ở điểm rằng nó được xây dựng cho thời đại bán hàng đa kênh. Với Centric Planning, chúng tôi hy vọng mình sẽ nhạy bén hơn ở hai khía cạnh — tính chính xác của dự báo và thời gian đưa ra thị trường nhờ việc đẩy nhanh tốc độ ở tất cả các khâu trong quy trình lên kế hoạch và nhanh chóng phản ứng với những thay đổi của thị trường.”

Riccardo Proni, Phó Chủ tịch Bộ phận Hoạch định Nghiên cứu và Phát triển tại Centric Software khẳng định: “Chúng tôi vẫn liên tục cải tiến và hợp tác với khách hàng của mình để phát triển những tính năng có thể phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu và mục tiêu của họ. Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã bổ sung thêm gần 100 tính năng mới vào Centric Planning. Ví dụ, giờ đây, các thương hiệu và nhà bán lẻ có thể hoạch định việc phân loại sản phẩm bằng cách kết hợp các dữ liệu sản phẩm trực quan lấy từ bất kỳ PLM nào nhờ tính năng gộp nhóm số liệu của Centric Visual Boards thông qua Bảng phân loại trực quan phục vụ công tác hoạch định, một trong những sản phẩm Centric Visual Board có tính tương tác cao của chúng tôi.”

Chris Groves, CEO của Centric Software, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào trước những bước phát triển vững mạnh của Centric Planning được thể hiện qua quan hệ hợp tác với nhiều khách hàng mới và các tính năng đáp ứng nhu cầu của thị trường xoay quanh phương thức hoạch định đa kênh, lấy khách hàng làm trung tâm, tất cả được gói gọn trong một nền tảng giải pháp liền mạch, trọn gói từ khâu lên ý tưởng đến khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Centric Planning là giải pháp đi trước tương lai. Chúng tôi tự hào được hợp tác với những thương hiệu và nhà bán lẻ hàng đầu để tiếp tục đẩy mạnh cải tiến sao cho đáp ứng được những nhu cầu của thị trường.”

 

Tìm hiểu thêm về Centric Planning

 

Mục sở thị các giải pháp Centric tại NRF 2024, kiosk #6257

 

Yêu cầu minh họa

 

Centric Software® (www.centricsoftware.com)

Tại trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Centric Software cung cấp giải pháp quản lý từ khâu lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng cho các mặt hàng tiêu dùng như thời trang, bán lẻ, giày dép, hàng cao cấp, hàng dã ngoại, thiết bị điện tử dân dụng, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, thực phẩm và đồ uống ở tất các các khâu lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán cũng như bổ sung sản phẩm.

Giải pháp chủ chốt Centric PLMTM của Centric Software giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất nhờ tối ưu hóa quy trình thực hiện sản phẩm, từ khâu lên ý tưởng đến bước phát triển, tìm nguồn hàng và sản xuất. Centric PlanningTM là một giải pháp đám mây tiên tiến sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo tăng cường, qua đó cung cấp các chức năng lên kế hoạch bán lẻ ở tất cả các khâu nhằm tối đa hóa hiệu quả kinh doanh ở cả mảng bán lẻ lẫn bán sỉ. Centric Pricing & InventoryTM sử dụng AI để thúc đẩy biên lợi nhuận và cải thiện doanh thu bằng cách tác động đến nhu cầu thông qua việc tối ưu giá và hàng tồn từ trước, trong và sau vụ hàng. Centric Market IntelligenceTM là một nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo với sự am hiểu sâu sắc về thị trường nhằm đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu về các ưu đãi của đối thủ, giá cả hiện tại cũng như các xu hướng tiêu dùng và thói quen mua hàng. Centric Visual BoardsTM chuyển đổi dữ liệu theo hướng trực quan để đảm bảo quá trình phân loại và lên kế hoạch sản phẩm hợp lý từ góc nhìn của khách hàng.

Centric Software có tỉ lệ người dùng sử dụng cũng như tỷ lệ khách hàng hài lòng cao nhất và thời gian sản sinh giá trị nhanh nhất trong ngành. Centric Software đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành, trong đó thường xuyên được xuất hiện trong các báo cáo và nghiên cứu của các đơn vị phân tích hàng đầu thế giới.

Centric Software là công ty con của Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA), doanh nghiệp đi đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm thiết kế 3D, giải pháp tạo lập 3D kỹ thuật số và giải pháp PLM.

Centric Software là thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. ở Mỹ và các quốc gia khác. Centric PLM, Centric Planning, Centric Pricing & Inventory, Centric Market Intelligence và Centric Visual Boards là các Thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba đều là nhãn hiệu của đơn vị sở hữu tương ứng.

Share this page