6 December, 2023

Tập đoàn Bestseller Fashion Group China nâng cao quan hệ hợp tác với Centric Software thông qua Centric Visual Boards và Centric Planning

Tập đoàn này đã triển khai các giải pháp hoạch định bán lẻ và tối ưu hóa việc phân loại trực quan nhằm giành lấy ưu thế trên thị trường đầy biến động và cạnh tranh ngày nay.

CAMPBELL, Calif., 6/12/2023 – Centric Software®, cái tên dẫn đầu thị trường trong mảng Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), đã thắt chặt thêm mối quan hệ khăng khít với Bestseller Fashion Group China (BSFGC) thông qua dự án triển khai Centric PlanningTM và Centric Visual BoardsTM. Centric Software cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất cho doanh nghiệp với các chức năng hỗ trợ quá trình lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, định giá và bán những sản phẩm như thời trang, quần áo, giày dép, đồ thể thao, đồ nội thất và trang trí nhà cửa, đồ điện tử dân dụng, hóa mỹ phẩm, đồ xa xỉ, thức ăn và đồ uống, để đạt được những mục tiêu chuyển đổi số trong quy trình vận hành.

BSFGC thành lập năm 1996, trực thuộc Tập đoàn trang phục và phụ kiện Bestseller Group có trụ sở tại Đan Mạch. Đặt trụ sở tại Bắc Kinh, BSFGC kinh doanh các sản phẩm thời trang và phụ kiện qua mạng và tại hơn 4.000 cửa hàng rải rác trên khắp Trung Quốc với các thương hiệu như ONLY, Jack & Jones, Vero Moda và J. Lindeberg.

BSFGC là khách hàng quen thuộc của Centric Software. Năm 2014, họ từng lựa chọn Centric PLMTM làm giải pháp cải thiện năng suất và hoạt động hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhạy bén và linh hoạt hơn trong bối cảnh thị trường cực kỳ năng động của Trung Quốc. Nhận thức được thế mạnh của mình là một nền tảng kỹ thuật số vững chắc cùng các chiến lược thương mại điện tử và bán lẻ rõ ràng, BSFGC đã bổ sung thêm Centric Visual Boards và Centric Planning vào lộ trình phát triển nhằm thực hiện các hoạt động hoạch định tài chính hàng hóa, xây dựng chiến lược phân loại cũng như tối ưu hóa và hoạch định việc phân loại hàng hóa trực quan tốt hơn.

Ông Dan Friis, Đối tác Quản lý của BSFGC khẳng định: “Chúng tôi quyết tâm xây dựng một nền tảng trọn bộ với luồng dữ liệu xuyên suốt, liền mạch để đảm bảo tính minh bạch trong doanh nghiệp và thúc đẩy hoạt động hợp tác sâu sắc hơn. Hiện nay, cùng với Centric Software, chúng tôi sẽ triển khai một giải pháp trực quan hóa hoạt động thiết kế, phân tích và hợp tác trực tiếp cho các nhà thiết kế, nhà phát triển sản phẩm và bên mua hàng.”

Khả năng phản ứng đóng một vai trò tối quan trọng, ông Friis cho hay. “Với Centric Planning và Centric Visual Boards, chúng tôi sẽ có thể rút ngắn thời gian đưa ra quyết định để phản ứng tốt hơn với những thay đổi của thị trường.”

Ông nhấn mạnh rằng sự biến động của thị trường Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung là nhân tố cốt lõi đã thúc đẩy quyết định chiến lược này. Sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng cũng là một nhân tố khác khiến các nhà bán lẻ không được đứng yên mà phải liên tục nâng cấp mình bằng công nghệ hoặc vị thế đặc biệt. Việc sở hữu công nghệ hoạch định tiên tiến hơn sẽ giúp BSFGC phục vụ được nhiều phân khúc tiêu dùng hơn trên tất cả các kênh bán hàng.

Ông Friis giải thích: “Việc hoạch định trước mỗi mùa hàng cho tất cả các khoảng giá có vai trò thiết yếu, vì nền tảng khách hàng của chúng tôi hiện nay có độ tuổi và sức mua ngày càng phong phú. Chúng tôi phải quản lý được các hình thức tương tác đa kênh với người tiêu dùng và đa dạng hóa danh mục giá giữa các kênh với nhau. Centric Planning và Centric Visual Boards sẽ cho phép chúng tôi đạt được nhiều mục tiêu về phân loại đa kênh hơn.”

BSFGC hết sức quan tâm đến việc xây dựng được một nền móng vững vàng làm bàn đạp cho chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường của mình thông qua việc hợp lý hóa quy trình hoạch định trước mùa hàng và nâng cao khả năng phản ứng trong mùa. Sức mạnh của công nghệ AI được tích hợp trong các giải pháp hoạch định bán lẻ và tối ưu hóa việc phân loại trực quan của Centric Software sẽ là công cụ đắc lực để BSFGC quyết định các phân khúc phù hợp một cách chính xác nhờ những thông số chi tiết, đồng thời cũng giúp họ đảm bảo tính minh bạch ở tất cả các khâu cũng như kiểm soát được tỉ mỉ các kế hoạch tài chính và phân loại sản phẩm.

Ông kết luận: “Chúng tôi tin rằng Centric Planning và Centric Visual Boards sẽ là bộ khung chắc chắn cho quy trình hoạch định phân loại sản phẩm và sẽ cho phép chúng tôi cân nhắc thêm nhiều tiêu chí để xây dựng được những bộ sưu tập hợp lý, tinh tế hơn cũng như một chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường tập trung hơn. Centric Planning và Centric Visual Boards cũng giúp nâng cao tỷ lệ thành công đối với các thiết kế mới nhờ việc cải thiện khả năng hoạch định trước mùa hàng, đồng thời giúp chúng tôi bảo vệ vị thế dẫn đầu trong việc áp dụng các phương thức tốt nhất trong ngành hiện nay. Nhiều công ty cho rằng thiết kế số quan trọng hơn, nhưng với chúng tôi, việc phân loại được chính xác phân khúc sản phẩm và mua hàng mới là chìa khóa thành công.”

Ông Chris Groves, CEO Centric Software chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được đưa mối quan hệ với  Bestseller Fashion Group China sang một trang mới. Hiện tại, chúng tôi đang sát cánh cùng đội ngũ BSFGC trong bối cảnh thị trường bán lẻ nhiều thách thức, và chúng tôi mong muốn có thêm nhiều giải pháp tiên tiến khác để mang đến khả năng phản ứng, tính chính xác trong hoạch định và khả năng cạnh tranh cao hơn.”

 

Tìm hiểu thêm về Centric Planning

 

Tìm hiểu thêm về Centric Visual Boards

 

Mục sở thị các giải pháp Centric tại NRF 2024, kiosk #6257

 

Yêu cầu minh họa

 

Bestseller Fashion Group China (www.bestseller.com/)

BSFGC thành lập vào năm 1996, trực thuộc Tập đoàn trang phục và phụ kiện Bestseller Group có trụ sở tại Đan Mạch. Đặt trụ sở tại Bắc Kinh, BSFGC kinh doanh các sản phẩm thời trang và phụ kiện qua mạng và tại hơn 4.000 cửa hàng rải rác trên khắp Trung Quốc với các thương hiệu như ONLY, Jack & Jones, Vero Moda và J. Lindeberg.

 

Centric Software® (www.centricsoftware.com)

Tại trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Centric Software cung cấp giải pháp quản lý từ khâu lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng cho các mặt hàng tiêu dùng như thời trang, bán lẻ, giày dép, hàng cao cấp, hàng dã ngoại, thiết bị điện tử dân dụng, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, thực phẩm và đồ uống ở tất các các khâu lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, tìm nguồn, mua, sản xuất, định giá, phân bổ, bán cũng như bổ sung sản phẩm.

Giải pháp chủ chốt Centric PLMTM của Centric Software giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất nhờ tối ưu hóa quy trình thực hiện sản phẩm, từ khâu lên ý tưởng đến bước phát triển, tìm nguồn hàng và sản xuất. Centric PlanningTM là một giải pháp đám mây tiên tiến sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo tăng cường, qua đó cung cấp các chức năng lên kế hoạch bán lẻ ở tất cả các khâu nhằm tối đa hóa hiệu quả kinh doanh ở cả mảng bán lẻ lẫn bán sỉ. Centric Pricing & InventoryTM sử dụng AI để thúc đẩy biên lợi nhuận và cải thiện doanh thu bằng cách tác động đến nhu cầu thông qua việc tối ưu giá và hàng tồn từ trước, trong và sau vụ hàng. Centric Market IntelligenceTM là một nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo với sự am hiểu sâu sắc về thị trường nhằm đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu về các ưu đãi của đối thủ, giá cả hiện tại cũng như các xu hướng tiêu dùng và thói quen mua hàng. Centric Visual BoardsTM chuyển đổi dữ liệu theo hướng trực quan để đảm bảo quá trình phân loại và lên kế hoạch sản phẩm hợp lý từ góc nhìn của khách hàng.

Centric Software có tỉ lệ người dùng sử dụng cũng như tỷ lệ khách hàng hài lòng cao nhất và thời gian sản sinh giá trị nhanh nhất trong ngành. Centric Software đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành, trong đó thường xuyên được xuất hiện trong các báo cáo và nghiên cứu của các đơn vị phân tích hàng đầu thế giới.

Centric Software là công ty con của Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA), doanh nghiệp đi đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm thiết kế 3D, giải pháp tạo lập 3D kỹ thuật số và giải pháp PLM.

Centric Software là thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. ở Mỹ và các quốc gia khác. Centric PLM, Centric Planning, Centric Pricing & Inventory, Centric Market Intelligence và Centric Visual Boards là các Thương hiệu đã đăng ký của Centric Software, Inc. Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba đều là nhãn hiệu của đơn vị sở hữu tương ứng.

Share this page